• 19-10-2019
  • 4631 Lượt xem

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn bắt đầu vào hoạt động kinh doanh? Bạn có nhu cầu thành lập thêm công ty/doanh nghiệp để có thể phục vụ cho các hoạt động kinh doanh mới? Bạn cần tư vấn và hỗ trợ các thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý doanh nghiệp liên quan khác? Luật Long Việt với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm. Tự hào là hãng luật mang đến dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay với chi phí hợp lý nhất và thời gian siêu nhanh trên toàn quốc.

A/ Thủ tục tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp năm 2019

B1: Chuẩn bị đầy đủ tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để có thể tiến hành thủ tục thành lập công ty quý vị chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng CMND (Thẻ căn cuocs công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Lưu ý : Trường hợp quý vị chưa có bản sao công chứng thì có thể gửi bản góc các giấy tờ chúng tôi có nêu trên để Luật Long Việt hỗ trợ công chứng hoàn toàn miễn phí.

 

dịch vụ thành lập công ty

 

B2 : Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin và tư vấn về các vấn đề có liên quan như tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề dự kiến của công ty, thông tin về các thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin của người đại diện theo pháp luật của công ty. Dựa trên các cơ sở thông tin mà quý vị cung cấp Văn phòng Luật Sư Long Việt sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển sang cho quý vị ký, sau đó nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành thủ tục là từ 03-05 ngày làm việc.

B3 : Khắc con dấu công ty

Sau khi đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế công ty, Luật long Việt sẽ bắt đầu tiến hành khắc con dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện là 01 ngày làm việc.

B4 : Công bố mẫu dấu

Khi đã có con dấu và để con dấu có hiệu lực cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện sẽ là 01 ngày làm việc.

Một số lưu ý :

– Sau 03 ngày làm việc tính từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiện thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý vị có thể thực hiện tra cứu mẫu dẫn tại đây : http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của công ty sẽ chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và sẽ được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Từ năm 2019, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

B5 : Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung công bố sẽ bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ý doanh nghiệp và các thông tin dưới đây :

– Ngành, nghề kinh doanh;

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ động là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

– Trong vòng 30 ngày làm việc tính từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty đã nêu ở trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty sẽ được ghi nhận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa 02 bên.

B/ Lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành công ty/doanh nghiệp của Luật Long Việt

Đầu tiên, Luật Long việt là công ty luật đã có nhiều năm hoạt động trong nghành với các luật sư, luật gia không chỉ am hiểu pháp luật trong hoạt động tư vấn thành lập công ty/ doanh nghiệp mà chúng tôi còn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp của các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

Luật Long Việt luôn sẵn sang hỗ trợ các thủ tục pháp lý có liên quan đến mọi lĩnh vực như tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp động, đầu tư,s ở hữu trí tuệ, tư vấn các vấn đề pháp lý nội bộ doanh nghiệp, các vấn đề có liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp;

Tiếp đó, Công ty Luật Long Việt còn cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập công ty bao gồm các vấn đề pháp lý và tài chính kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí cực hợp lý và thời gian cực nhanh;

Cuối cùng, Luật Long Việt với hệ thống các văn phòng trải dài trên địa bàn Hà Nội : Văn phòng Nam Trung Yên, Văn Phòng An Trạch, văn phòng tại Ba Đình chắc chẵn sẽ là một lợi thế lớn để có thể đáp ứng  các nhu cầu pháp lý cao nhất của quý khách hàng.

C/ Đặc biệt lưu ý trước khi thành lập công ty trong năm 2019

Hiện nay thủ tục thành lập công ty ngày một đơn giản hơn giúp hỗ trợ tối đa việc doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, khi thành lập công ty nếu quý vị không được tư vấ chi tiết đầy đủ cũng như dự liệu các thủ tục pháp lý phát sinh sẽ có thể gặp những khó khăn trong quá trình hoạt động cũng như hoàn tất các hồ sơ pháp lý sau khi công ty được ra đời.

Thủ tục thành lập công ty cũng rất đơn giản và dễ dàng nhưng để có thể đảm bảo được các điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động hoặc muốn đóng cửa công ty do chưa lường trước được các khó khăn sau khi thành lập doanh nghiệp/công ty thì vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp một cái nhìn tổng thể về công ty trước khi thành lập, Luật Long Việt xin đưa ra một số lưu ý đặc biệt như sau :

Trụ sở công ty :

Để có thể đảm bảo cho công ty phát hành được hóa dơn sau khi thành lập, doanh nghiệp ngoài việc không được đặt trụ sở ở nhà tập thể, nhà chung cư khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty quý vị nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và cần yêu cầu chủ nhà cung cấp đủ 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương.

Điều kiện thành lập công ty :

Quý vị không cần có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi đặt tru sở vẫn có quyền thành lập công ty.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp :

Theo như quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành (Luật doanh nghiệp 2014), quý vị có thể tự lựa chọn các loại hình donh nghiệp như : công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh. Tuy nhiên, theo căn cứ thực tế thì nếu quý vị kinh doanh các ngành nghề thông thường thì nên lựa chọn ba loại hình doanh nghiệp phổ biến đó là công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty cổ phần.

Trong thực tế, sự khác biệt lớn nhất của công ty cổ phần so với công ty TNHH là ở vấn đề công ty cổ phần có thể huy động vốn linh hoạt và tham gia thị trường chứng khoán, dó đó số lượng cổ đông tối thiểu sẽ là 03 người và không có giới hạn chế tối đa, dễ dàng chuyển nhượng sau khi không còn là cổ đông sáng lập.

Đặt tên công ty :

Hiện tại đã có rất nhiều công ty đang hoạt động, do vậy tên công ty cũng ngày càng hạn chế hơn. Tuy nhiên, để có thể lựa chon tên công ty để đặt theo mong muốn cũng rất đơn giản chỉ bằng cách thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là đã có thể đăng ký được rồi. Lưu ý, cần tránh các tên nổi tiếng đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu vì có thể doanh nghiệp có nguy cơ bị yêu cầu đổi tên do bị trùng với nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền trước đó tại Việt Nam.

Về đăng ký, kê khai vốn điều lệ khi thành lập công ty :

Theo như quy định của Luật doanh nghiệp thì vốn là doanh nghiệp tự khai và tự chịu trách nhiệm (kể các  các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp cũng chỉ cần kê khai đủ mức vốn quy định mà không cần chứng minh hay xác nhận ngồn vốn thực tế). Ngoài ra, căn cứ vào nhu cầu hoạt động như : mức hợp đồng ký kết với đối tác, sự tham gia vào dự án, số vốn phải ký quỹ đối với một số ngành nghề đặc thù, mức thuế môn bài muốn đóng mà doanh nghiệp lựa chọn mức vốn điều lệ sao cho hợp lý, phù hợp và tính đến tính chịu trách nhiệm của các chủ sở hữu công ty/doanh nghiệp khi cam kết mức vốn của mình.

Thời hạn góp vốn sẽ là 90 ngày, tính từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo như quy định của pháp luật thì thủ tục tăng vốn điều lệ công ty tương đối đơn giản, trong khi đó thủ tục giảm vốn điều lệ công ty lại tương đối nhiều điều kiện và cần thời gian nhất định.

Về ngành nghề kinh doanh :

Doanh nghiệp được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng chỉ được phép kinh doanh các ngành nghề mà mình đã đăng ký và kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, nên lựa chọn phạm vi rộng khi đăng ký các ngành nghề kinh doanh cho công ty trong hồ sơ thành lập công ty. Điểm ưu việt của Luật doanh nghiệp hiện hành đó là doanh nghiệp chưa cần xuất trình các điều kiện đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề.

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp có thể lựa chọn mở rộng các ngành nghề kinh doanh để tránh sau khi hoạt động phát sinh thêm thủ tục bổ sung ngành nghề do khi thành lập chưa bao quát được các ngành nghề dự định kinh doanh.

D/ Sử dụng dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp của Luật long Việt quý vị nhận được:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế;

– Dấu tròn công ty;

– Công bố mẫu dấy công ty;

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Hướng dẫn chi tiết các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hóa đơn; tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

– Hướng dẫn tư vấn cụ thể các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

– Dịch vụ sau khi thành lập : tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hóa đơn GTGT;

– Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

– Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau khi thành lập doanh nghiệp….

– Quý vị sau khi thành lập công ty tại Luật Long Việt sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các thủ tục sau thành lập, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Hồ sơ thành lập công ty/doanh nghiệp gồm

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp .

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ chứng thưc:

+ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức;

+ Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

+ Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Luật Long Việt sẽ tư vấn để quý vị có thể chuẩn bị theo đúng quy định của pháp luật);

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho công ty Luật Long Việt  thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp.

E/ Các thủ tục sau thành lập công ty bắt buộc phải làm

1. Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp là do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tiến hàng.  Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký mở  tài khoản ngân hàng bao gồm :

– 01 bản công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– 01 bản công chứng CMND của người đại diện theo pháp luật có ghi trên giấy phép;

– 01 bản sao điều lệ của công ty;

– 01 bản công chứng Thông báo về việc đăng tải thông tin con dấu doanh nghiệp;

Khi đến làm thủ tục doanh nghiệp cần mang theo con dấu doanh nghiệp hoặc ủy quyền cho Luật Long Việt hỗ trợ thực hiện;

Đăng ký chữ ký số để có thể nộp thuế điện tử và báo cáo thuế qua mạng Internet;

Đăng ký nộp thuế điện tử từ một ngân hàng mà doanh nghiệp đã đăng ký để mở tài khoản.

Các khách hàng khi thành lập doanh nghiệp/công ty tại thành phố Hà Nội có thể đăng ký xin cấp số tài khoản ngay trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp sẽ không phải thực hiện mở tài khoản và thực hiện thông báo tài khoản ngân hàng theo đúng thủ tục hướng dẫn kế tiếp. Hà Nội đang là thành phố tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp và các tiện ích cho doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty tại đây. Tuy nhiên, số lượng ngân hàng có thể thực hiện đăng ký online tài khoản cho doanh nghiệp còn hạn chế nên doanh nghiệp có ít sự lựa chọn hơn trước.

2. Thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và đầu tư

Cơ quan thuế hiện nay đã ngừng tiếp nhận mẫu số 08 về thông báo tài khoản ngân hàng theo Thông tư số 173/2016/TT-BTC ngày 28/10/2016. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoach và Đầu tư để có thể cập nhật lên hệ thông tin quốc gia về doanh nghiệp và hệ thống thuế.

Hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng bao gồm :

– Thông báo thay đổi nội dng đăng ký doanh nghiệp (thay đổi thông in đăng ký thuế);

– Văn bản ủy quyền;

Thời gian thực hiện sẽ từ 03 – 05 ngày làm việc.

3. Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài

4. Làm biển công ty

5. Mua chữ ký số điện tử để thực hiện nộp thuế điện tử

6. Đề nghị phát hành hóa đơn điện tử

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với Luật Long Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Văn phòng 1 : Tầng 2 (phòng cộng đồng) tòa nhà B10A Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email : luatlongviet@gmail.com

Văn Phòng 2 : Số 3 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Email : luatlongviet2@gmail.com.

Điện thoại: 0914 377 437 *** 0914 347 724 *** 0913 984 083

*** Website: luatlongviet.com ***

Liên hệ
icon-zalo